HITO và hành trình xây dựng âm nhạc

Post Reply
trangdiem93
Posts: 1
Joined: Wed Apr 07, 2021 3:25 pm
Contact:

HITO và hành trình xây dựng âm nhạc

Post by trangdiem93 »

Trong hai năm qua, với mong muốn lan toả niềm hạnh phúc và tình thương đến cộng đồng, HITO Entertainmentđã phối hợp với nhiều tổ chức khác nhau cho ra đời những đêm nhạc từ thiện đầy ý nghĩa và lắng đọng. Trong những chương trình này, 100% số tiền bán vé đã được ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Qua những chuyến thiện nguyện và mỗi chương trình, Hito thấu hiểu rằng, mình không nên dừng lại, bởi ngoài kia còn rất nhiều cuộc đời cần lắm một bàn tay nắm lấy và sẻ chia.

Với tâm niệm này, sau thành công của Đêm nhạc Âm mãi bàn tay năm 2019, Đêm nhạc và tôi cũng là em năm 2018, HITO Entertainment trân trọng giới thiệu Chỉ là... vậy thôi! Concert. Đây là chuỗi chương trình âm nhạc mang phong cách trữ tình, hiện đại, giàu chất tự sự với sự góp mặt của những nghệ sĩ đang được yêu mến.

Image
Dem nhac “Chi la ta vay thoi” voi su gop mat cua Uyen Linh va Lan Nha

Chúng tôi hi vọng, trong tương lai, Chỉ là... vậy thôi! Concert sẽ trở thành một điểm đến của khán giả trẻ, người hâm mộ âm nhạc trữ tình, hoà quyện cùng sự lãng mạn không bị luỵ, tinh tế trong từng giai điệu và lời ca. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn kiến tạo một không gian nghệ thuật riêng biệt, nơi giới trẻ có thể đón nhận giá trị vượt thời gian của âm nhạc, vừa mở rộng tấm lòng đồng cảm, thương yêu giữa người với người.

[CENTER]Image
Nhung dem nhac cua Hito luon giau cam xuc va duoc dong dao khan gia ung ho[/CENTER]

Được biết, để dự án được thực thi và đem đến nhiều niềm vui, hi vọng cho những hoàn cảnh khó khăn thì Hito đang kêu gọi các nhà hảo tâm, các đơn vị cùng chung tay xây dựng các chuỗi chương trình âm nhạc ý nghĩa. Trước đó, những dự án âm nhạc và các chương trình thiện nguyện của Hito Entertainment đã tạo được tiếng vang lớn và để lại nhiều dấu ấn trong lòng quý khán giả.

[CENTER]Image
Nhung tam ve moi luon duoc thiet ke rieng cho tung dem nhac[/CENTER]

Chúng ta cần lắm những nhà hảo tâm, những đơn vị tài trợ như thế này để cùng sẻ chia bớt nỗi đau, sự kém may mắn trong cuộc sống. Từ đó mang đến một tương lai mới cùng những hi vọng về một ngày mai tươi sáng, hạnh phúc cho mọi người. Để đồng hành cùng Hito hoặc xem thêm thông tin về Hito, quý khán giả, các đơn vị có thể truy cập Fanpage chính thức của Hito: Hito on Youtube, Hito on Facebook, Hito on Twitter.
  • youtube.com/channel/UCvbKX5y-co0ExxsntyYIF9w
  • hitoenter.com
[/list]
Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest